DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính là một trong các dịch vụ dịch vụ kế toán và kiểm toán ACPA thực hiện cho Quý doanh nghiệp. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng với thái độ chu đáo và chuyên nghiệp của nhân viên công ty tôi.

Báo cáo tài chính là gì?

Báo cáo tài chính là những báo cáo tổng hợp nhất về tình hình tài sản, vốn chủ sở hữu và nợ phải trả cũng như tình hình tài chính, kết quả kinh doanh trong kỳ của doanh nghiệp.

Nói cách khác, báo cáo kế toán tài chính là phương tiện trình bày khả năng sinh lời và thực trạng tài chính của doanh nghiệp cho những người quan tâm (chủ doanh nghiệp nhà đầu tư, nhà cho vay, cơ quan thuế và các cơ quan chức năng,…)

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ ACPA:

 Chúng tôi cam kết làm việc với chất lượng và uy tín hàng đầu.

 Luôn đặt lợi ích khách hàng lên cao nhất

 Đ ảm bảo tuyệt đối giữ bí mật cho công ty khách hàng.

Bên cạnh đó quý khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi. đảm bảo các báo cáo tài chính của doanh nghiệp là “Trung thực-hợp lý” dựa trên các khía cạnh trọng yếu phải tuân thủ khi lập báo cáo.

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN ACPA sẽ hỗ trợ quý khách hàng làm báo cáo thuế nếu như công ty các bạn có nhu cầu. Vì hiện nay thuế là nghĩa vụ bắt buộc phải thực hiện cuối tháng và có những nội dung bị thay đổi thường xuyên, nó có thể gây khó khăn đối với doanh nghiệp kinh doanh.

dich vu kiem toan bao cao tai chinh

Ngoài ra ACPA còn cung cấp các dịch vụ khác như:

 Dịch vụ báo cáo thuế

 Dich vụ kế toán trọn gói

 Dịch vụ quyết toán thuế

 Dịch vụ kế toán trưởng

Để được tư vấn và tham khảo dịch vụ, vui lòng liên hệ Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn Á Châu Việt Nam:

 Chủ nhiệm dịch vụ : Mr Việt.

 ĐIện thoại: 0907 006 580

 Mail: kiemtoanacpa@gmail.com

 Website: kiemtoanacpa.com

dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính, dich vu kiem toan bao cao tai chinh, kiểm toán báo cáo tài chính, kiem toan bao cao tai chinh, dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính

DỊCH VỤ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH
5 (100%) 1 vote

Bình luận

You may also like
dịch vụ kiểm toán
Các dịch vụ của kiểm toán độc lập
Bài tập kiểm toán có lời giải
Dịch vụ kiểm toán